ใคร29 สัปดาห์บ้างค่ะ

ใคร28- 29 สัปดาห์บ้างค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง แชร์กันหน่อยย น้า

29 วีคค่ะ กำหนด 25 ก.พ.

6y trước

ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ เพราะ 2 ท้องก่อนนี้ก็คลอดเอง คนโต น้ำเดิน คลอดตอน 34 วีคค่ะ คลอดง่าย เจ็บท้องอยู่ 2 ชม. กว่าๆ คนที่สอง น้องไม่ดิ้นค่ะ คลอดตอน 35 วีค หมอเลยเร่งคลอดให้ค่ะ

มีนาจ้า