มีแม่ท้องคนไหนที่ได้ประมาณ29+6สัปดาห์บ้างค่ะ

แล้วน้ำหนักลูกยุที่เท่าไรกันแล้วแต่ของเราหมอบอกว่า 1342กรัมคิดว่าจะตัวเล็กไหมค่ะ

บ้านนี้คลอดลูกก่อนกำหนด28สัปดาห์น้องหนัก 1330 ค่ะตัวเท่ากระปุ๋กน้ำเกลือเองค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่