ฝากท้อง

ใคนเคยฝากท้องที่ ร.พ นพรัตน์บ้างค้ะ เวลาเราไปฝากเราต้องไปเวชระเบียงก่อนใช่ไหมค้ะ ต้องยื่นบัตรเพื่อรับใบยาก่อนหรือยังไงค้ะ

1 Trả lời

ทำประวัติใหม่ก่อนนะคะ เสร็จแล้วเขาจะให้ไปแผนกสูติแล้วทำการฝากครรภ์ มีตรวจฉี่ ตรวจเลือดพ่อและแม่ แต่ที่ไปไม่ใช่นพรัตน์นะคะ เราไปเลิดสิน แต่ก็น่าจะคล้ายๆกันค่ะ