ทีม พ.ค

ใกล้แล้วจ้าาา อีกแค่20 วันเท่าน้านนนน

ทีม พ.ค

หุ่นดีจังค่ะ​ ใหญ่แต่ท้อง​ แขน​ ขา​เล็ก​ แม่บ้านนี้​ บวมไปทั้งตัว​ น้ำหนักขึ้นมา​19​โล​

แม่หุ่นดีมากแต่ท้องแม่ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก อีก13วันกำหนดคลอดจ้า

ขอให้คลอดง่าย น้องและคุณแม่ปลอดภัยนะคะ คุณแม่หุ่นดีมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณคร้าบบ😘♥️

แม่ยังหุ่นแซ่บอยู่เลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

คุณแม่ยังหุ่นดีมากๆเลยคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

18 พ.ค หมอบอกจะแตกก่อน ยังไม่พร้อมเล้ยยยยย

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

4y trước

เช่นกันนะคะ😘♥️

หุ่นดีมากกกคร้า อีกนิด สู้ๆนะคร้า ☺️☺️

11พค.ค่ะแม่ ผ่าคลอดแม่คลอดเองหรือผ่าคะ✌✌

4y trước

ผ่าท้องสองเหมือนกันเลยแม่ ท้องแรกเราก็ผ่า✌😂

ขอให้คลอดง่ายและปลอดภัยทั้งสองนะคะ