ทีมมีนาจ้า

ใกล้แตกแล้วเงียบมากๆเลยค่ะ คลอด12มีนาหมอบอกได้ผ่าคลอดเพราะลูกตัวโต รู้สึกเจ็บหน่วงท้องทุกๆชั่วโมงค่ะ มีเลือดออกมานิดหนึ่งกับน้ำใสๆอันตรายไหมคะ ตอนนี้38+6อยากแตกแล้วไม่ไหวแล้วค่ะ

ทีมมีนาจ้า
1 Trả lời

36+4 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ หน่วงท้องมาก😂