ท้องแบบนี้ผู้หญิงรึผู้ชายคะ

ทีมมีนาจ้า

ท้องแบบนี้ผู้หญิงรึผู้ชายคะ

เดานะคะท้องกลมน่าจะผู้หญิง ของเราท้องกลมๆแบบนี้เป็นผู้หญิง แต่ชัวร์สุดคือให้หมอซาวด์ให้คะ

4y trước

บ้านนี้ท้องกลมแต่ได้ชายจ้า ต้องซาวด์ดูอย่างเดียวค่ะ ท้องกลมหรือแหลมบอกเพศลูกไม่ได้น้า

ไม่ได้ซาวด์หรอค่ะ อยากทราบเพศซาวด์ดีกว่าค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะ ต้องซาวด์อย่างเดียว

มีนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว ลูกสาว

4y trước

ของเรา19มีนาจ้า

เดาน่าจะลูกสาวนะคะ ชัวร์สุดหมอซาวคะ

ผู้หญิงจ้าท้องเป้นเหมือนแม่เลยค่ะ

2มีนาจร้าบ้านนี้ผู้หญิง​จร้า

ดีจังท้องคุณแม่ไม่เเตกลายเลย

4y trước

แตกคะแต่แตกไม่เยอะคะ

มีนามีใครเเตกบ้างหรือยัง

หมอน่าจะตอบได้ค่ะ