35+5 weeks หมอบอกลูกตัวเล็ก น้ำหนักไม่ถึง 2,500 g.

ใกล้เข้าสู่ช่วงเตรียมคลอดแล้ว แต่วันนี้ไปพบคุณหมอตามรอบนัด คุณหมอซาวด์ละบอกว่าลูกเราน้ำหนักน้อยไปปริ่มๆเกณฑ์แต่ไม่ถึง 2,500 g. ต้องทานอาหารที่เร้นโปรตีนมากขึ้น เราทานพวกเนื้อ นม ไข่และผักเยอะพอนมควรมาตลอด แต่ก็ไม่ลงลูกที มีแม่ๆคนไหนมีข้อมูลแนะนำบ้างมั๊ยคะ ... ช่วงไตรมาสสุดท้ายควรทานยังไง เน้นยังไงให้ลงลูกดี

1 Trả lời

ลองกล้วยน้ำว้าดูค่ะแม่ เราทานวันละ2ลูกกับน้ำเต้าหู้รสจืดค่ะ