แม่ๆเริ่มจัดกระเป๋ากันรึยังคะ

ใกล้เข้ามาแล้ว แม่ตื่นเต้น แม่ยังมีแรงง ขอจัดกระเป๋าเตรียมคลอดเบาๆ ผ้าอ้อมชิ้นแรกแม่วางใจเลือก MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเบบี้แรกเกิด ลูกหมูของแม่จะได้สบายตัว โดยเฉพาะรุ่นใหม่ที่พึ่งออกมา บางเบา แต่ซึมซับได้ดีเยี่ยมเหมือนเดิม แถมขอบเอวด้านหลังก็นุ่ม กระชับ ช่วยป้องกันการรั่วซึมที่จะออกทางด้านหลัง และที่สำคัญมีส่วนผสมของเป็นออร์แกนิคคอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ ดีต่อผิวของลูก ไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าลูกจะแพ้หรือระคายเคือง แม่ว่าดี #แม่เลือกแล้วจ้า #ทีมมิถุนา

แม่ๆเริ่มจัดกระเป๋ากันรึยังคะ
1 Trả lời

ดีค่ะ