เม้นหน่อยคะ👇🥰

ใกล้เข้า6เดือนแล้วอีกไม่กี่วัน ท้องเริ่มเป็นรอยแตก ที่แรกคิดว่าคงจะไม่เป็นไรที่ไหนได้แตกเป็นรอย มีแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ทีมธันวาคม 64🥰

เม้นหน่อยคะ👇🥰

บ้านนี้คิดไว้แล้วค่ะ..แตกก้อแตกค่ะคลอดแล้วจะสักทับให้หมด5555ท้องแรกค่ะ.ล่าสุดนมแตกแล้วแต่ท้องยังค่ะ