เม้นหน่อยคะ👇🥰

ใกล้เข้า6เดือนแล้วอีกไม่กี่วัน ท้องเริ่มเป็นรอยแตก ที่แรกคิดว่าคงจะไม่เป็นไรที่ไหนได้แตกเป็นรอย มีแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ทีมธันวาคม 64🥰

เม้นหน่อยคะ👇🥰

บ้านนี้ 6 เดือน 2 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีรอยแตกค่ะแล้วก็ยังไม่มีอาการคันเลยค่ะ ภาวนาให้ไม่มีรอย เพราะแม่บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ แค่ทาโลชั่นธรรมดาทั่วไปค่ะ

บ้านนี้ 36 weeks แล้วค่ะ ยังไม่แตกลาย นี่ก็แอบลุ้นมากว่าจะลายรึป่าว ใช้ทั้งออยทั้งครีมประโคมใส่เลยค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้อง

1-6 เดือนรอดมาตลอด พอเข้าเดือนที่ 7 ท้องช่วงล่างแตกค่ะ เพราะขยายเร็วมาก ทา bio oil ก็เอาไม่อยู่ 55555 คิดว่าเป็นร่องรอยประสบการณ์ค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนลูกคนแรกแต่ตอนจะ9เดือนแล้วค่ะ แต่ด้านล่าง ตอนแรกนึกว่าจะไม่แตกไม่เคยทาอะไรเลยค่ะ แต่แตกตอนจะคลอด

บ้านนี้เเตกเหมือนกันค่ะตอนแรกคิดว่าจะไม่แตกเพราะท้องน้อยมาก จนเข้า8เดือนเริ่มแตกค่ะ ตอนนี้37+3w แล้วค่ะ

เข้าเดือน 6 แตกเลยคะ ใช้หลายตัวเลยคะ ทั้งCocoa Butter Formula, Moisturizing Body Oil With Vitamin E // iknew // Pureen stretch Mark cream ก็ยังแตกคะ คงเพราะนน.ตัวเรามาก

3y trước

เป็นแค่รอยแดงๆคะ ไม่มีร่องลึก

เป็นที่ขาค่ะ รออยจางๆแล้วก็ลามไปเลื่อยทีมธันวาเหมือนกันค่ะ ทาครีมออยน้ำมันมะพร้าว แต่ก็แตกเหมือนเดิม

3y trước

ลองหาตัวใหม่ใช้ดู

ของเราเยอะกว่านี้ค่ะตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนจางลงไปเยอะมากเเล้วเพราะทาครีมที่ขายอยู่ตอนนี้กับออยล์

3y trước

ยังดีที่หายของเราได้เป็นหายยากมาก

บ้านนี้6เดือนจะ7เดือนแล้ว ตอนแรกว่าจะรอดสุดท้ายแตกจนได้จ้าา😂 ทั้งขาทั้งท้อง ไม่รู้จะดูแลยังไงแล้วว

บ้านนี้คิดไว้แล้วค่ะ..แตกก้อแตกค่ะคลอดแล้วจะสักทับให้หมด5555ท้องแรกค่ะ.ล่าสุดนมแตกแล้วแต่ท้องยังค่ะ