37+6 เท้าบวม

ใกล้ถึงกำหนดคลอด เท้าบวมมากปกติไหมค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำแม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้าบวมมากเกินไปหาหมอค่ะไม่ปกติ