31week👶เด็กดื้อของแม่

ใกล้จะไดเห็นหน้าแล้ว ลูกดิ้นแรงมาก👶 ดิ้นที ตัวแม่สะเทือนเลย หนูดิ้นบ่อยมากจนแม่ไม่รุจะทำยังไงไหหนูอยู่เชยๆ มือขาดิ้นรั่วๆ จนบางทีแม่เหนื่อยแทน ดิ้นเจบ ดิ้นไปโดนกะเพาะปัสสาวะ กดเจบเหมือนปวดฉี่#ท้องแรกคะ

31week👶เด็กดื้อของแม่

น้องดิ้นดีก้อดีแล้วแม่คือว่าปกติ. ถ้าเงียบๆเด่วกังวน

เปนเหมือนกันคะน้องดิ้นเก่งมาก31วีค1วัน

กำหนดเดือนไหนคะแม่บ้านนี้ 2พ.ย 30+5

4y trước

25ตุลาจ้า

น้องแข็งแรงค่ะ

สู้ๆ