ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ใกล้จะเข้าไตรมาสที่3แล้วค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าทานอะไรจะให้น้ำหนักลงลูกดีบ้างคะ กลัวลูกออกมาตัวเล็กมากค่ะ ส่วนตัวแม่ตัวเล็กด้วยแล้วช่วงนี้รู้สึกไม่ค่อยอยากอาหารเลยค่ะอยากหาอะไรบำรุงให้ลูกน้ำหนักดีก่อนจะคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูก นมแพะกับนมถั่วเหลืองเขาว่าเพิ่มน้ำหนักดีค่ะ ทานอย่างละกล่องวันละ 2 กล่องก็พอไม่ต้องทานเยอะเดี๋ยวน้องเสี่ยงแพ้นม

นม อาหารที่มีประโยชน์คะ กินนมเยอะๆดีที่สุดคะ บ้านนี้ท้องตั้งแต่1เดือนถึง6เดือนน่ำหนักไม่ขึ้นเลย เลยอัดนมเยอะๆมาเดือนที่7ขึ้นมา7โลเลยคะ

12mo trước

แอนมัมคะคุณแม่ มี2รส สูตรเดิมกับ ผลไม้รวม แม่ชอบแบบไหนก็ได้คะ ผลไม้รวมเหมือนนมเปรี้ยวเลยคะคุณแม่