9 เดือนกว่าแล้ว ท้องยังไม่ลดเลย

ใกล้จะถึงวันคลอดแล้ว ท้องยังไม่ลดต่ำลงเลย แบบนี้จะคลอดลูกยากไหมค่ะ ตอนนี้ 37 w.

9 เดือนกว่าแล้ว ท้องยังไม่ลดเลย

แล้วแต่คนมั้งค่ะ บ้านนี้ท้องแรกท้องไม่ต่ำเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าคลอดยากแน่ปวดท้องตี2คลอดเสร็จตี5 เข้าห้องคลอดตี4กว่าๆเบ่ง4-5ครั้งออกเลยค่ะ เบ่งครั้งแรกๆจะรู้สึกว่าลูกลดต่ำลดมาเรื่อยๆค่ะ สู้ๆค่ะ อยู่ที่เรากลั้นใจเบ่งยาวๆแปปเดียวออกค่ะ

37 วีค เหมือนกันค่ะ ท้องน่าจะอยู่ระดับเดียวกันค่ะ แต่น้องกลับหัวแล้วค่ะแต่ยังไม่ต่ำมาก

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ 37วีคแล้วยังไม่ลดเหมือนกัน 😂 แต่น้องกลับหัวแล้วนะคะ

ตอนนี้ไปเดินออกกำลังกายทุกวันเลย ไม่รู้ว่าจะช่วยได้ป่าว

📌