แม่คนไหนมีอาการแบบเราบ้าง

ใกล้จะ36Week แล้วจ้า แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยๆตอนกลางคืน เจ็บท้องเหมือนปวดท้องเมนส์แต่พลิกตัวเปลี่ยนท่านั่งหรือเดินก็หาย ปวดสะโพกร้าวมาหลัง ปวดขา ปวดหัว แถมกรดไหนย้อนด้วยจ้า แม่ท้อง3❤️❤️ (ท้องมา2คนไม่มีอาการแบบนี้เลยแข็งแรงมาก)

แม่คนไหนมีอาการแบบเราบ้าง
1 Trả lời

สู้สู้ค่ะแม่😍❤