แม่ๆๆบ้านไหนได้ฉีดวัคซีนมั้งแล้วคะ

ใกล้คลอดแล้วไม่ฉีดวัคซีนได้ไหม #กลัว ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

ที่บ้านมีคนท้อง4เดือนฉีดแล้วหาชีพจรลูกไม่เจอล่าสุดลูกเสียแล้ว แฝดด้วย

3y trước

ฉีดซีโนแวกส่วนเหตุผลอันนั้นก็ไม่รู้คงตามเคยไร้การเยียวยา