33weekละจร้า

ใกล้คลอดแล้วอีกเดือนกว่าๆรู้สึกตื่นเต้นรอเจอหน้าลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะกำหนดคลอดปลายเดือนกันยาจร้า

1 Trả lời

บ้านนี้ต้นต.ค. ตอนนี้33wแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก อดใจจะไม่ไหวแล้ว🤣

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะยิ่งคุณพ่อเค้าจูบหอมท้องทุกวันเลย