ท้อง38 สัปดาห์

ใกล้คลอดแล้วคะ แต่ปวดหลังมากปวดรุนแรงขึ้นทุกวันปวดจนทนไม่ไหว แบบนี้ปกติมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่เป็นไงบ้างคะ ไปหมอรึยัง? บางคนก็ปวดเอวปวดแรงมากไปหาหมอปากมดลูกเปิดแล้ว ยังไงก็สู้ๆนะคะ บ้านนี้38วีคเหมือนกันแต่เงียบมากกก

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางดึกลุกมานั่งถอนหายใจเลย ปวดจนน้ำตาจะไหล 38 วีค

บ้านนี้37+ ปวดหลังมากก กำลังจะหาร้านนวด คนท้องเลยคะ😂

ปกตินะ แต่ของเราปวดสะโพกสุดหัวใจ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

คลอดน้องแล้วคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจคะ🙏

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️