อายุครรภ์ 39+6 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ อยากผ่าแต่หมอก็จะให้รอ (รพ.รัฐ) ใจนึงก็ห่วงลูก

ได้โดนกระตุ้นคลอดบ้างรึยังค่ะ

2y trước

โดนไป 2 รอบค่ะ แต่ล่าสุดตั้งแต่วันที่ 3 มี.ค แล้วค่ะ ตอนนั้น ไม่มีเลือดใดๆเลย วันนี้นับเวลาปวดหน่วงท้องเหมือนจะเป็น ปจด. ได้ตามภาพเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่