อายุครรภ์ 39+6 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ อยากผ่าแต่หมอก็จะให้รอ (รพ.รัฐ) ใจนึงก็ห่วงลูก

หมอนัดตรวจอีกทีรึเปล่าคะ ของบ้านนี้ 38+4 อยากจะออกแย่แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกัน ลุงหมอนัดอีกทีตอนครบ 39 วีค แต่ถ้าครบ 40 วีคแล้ว น้องยังไม่มา ยังไม่มีอาการน้ำเดิน หมอไม่สามารถฉีดยาเร่งคลอดให้ได้ และเปลี่ยนแผนเป็นผ่าให้ค่ะ

วันนี้ไปหาหมอ โดนกระตุ้นคลอด หมอไม่ยอมผ่าอยู่ดีค่า ก็รอไปพบหมออีกที 40+2 ตามเดิม เผื่อหมอเร่งคลอด น้องยังไม่ลงเชิงกรานเลยค่ะแม่ๆ รอลูกพร้อมออกอย่างเดียวเลยค่าา

บ้านนี้ก็39+6 ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเหมือนกันค่ะ แค่มีอาการเจ็บเตือนลูกดิ้รปกติ อยากให้ออกแล้วเหมือนกัน ใจก็กลัวจะโดนกระตุ้น😂

บ้านนี่40+1ค่ะ เลยกำหนดคลอด อาการไม่มีเลยค่ะ หมอเลยนัด คลอด13 นี่ค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ คลอดง่ายๆๆนะแม่

บ้านนี้ก็ฝาก รพ รัฐ คะแม่ เมื่อวานมาหาหมอ40วีคพอดี น้องเงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย หมอให้รอผ่าเลยคะ

2y trước

แม่ก็ฝากธรรมดานัดผ่าวันนี้คะ 40+1 แล้วของแม่ท้อง3แล้วคะ

วันนี้ตอน 05.05 น. เข้าห้องน้ำมีเลือดสดออกมาผสมฉี่ ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะหรือรอปวดอีกที 40 week พอดี

2y trước

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอไม่ให้ผ่า รอเจ็บท้องเอง กังวลเหมือนกันค่ะ (ศิริราช)เวลาปกติ

2y trước

รบกวนสอบถามจ้า แม่ฝากกับหมอท่าไหนคะ ฝากที่นี่เหมือนกันแต่เป็นคลินิกนอกเวลาจ้า

39+4 ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที40+3เลยค่ะ ใจแม่กังวลอยากผ่าเหมือนกันค่ะ

ทางนี้ก็39+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

39+1ก็กังวลอยุ่คะไม่มีวี่เเววไรเลย