แม่ๆบ้านไหนไกล้คลอดกันบ้างแล้วคะ

โอ๊ยยยย ตื่นเต้นๆคุณแม่บ้านไหนไกล้คลอดกันบ้างแล้วคะ

แม่ๆบ้านไหนไกล้คลอดกันบ้างแล้วคะ

ใกล้แล้วคะ​ 39w​ กำหนด8​กุมภาพันธ์​คะ

5y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจหัยเหมือนกันค่ะ

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่สู้ๆคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ