ตั้งชื่อ

โหวดหน่อยค่ะ ได้ลูกผู้ชาย ชื่อเล่นอะไรดี 1.นิวเยีย 2.นับตัง 3.ไนท์

ถ้าไนท์ เปลี่ยนจาก ท์ เป็น ซ์ ดีกว่าไหมคะ ไนท์ แปลในทางคือกลางคืน ไนซ์ แปลว่า สิ่งที่ดี โชคดี อะไรประมาณนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไนท์ น่าจะดูเป็นชื่อผู้ชายที่สุด

ไนท์ เหมาะกับเด็ก ผช น่ะค่ะ 🥳

ไนท์ค่ะ ไม่ค่อยซ้ำใครดี

นิวเยีย

น้องไนท์ค่ะ

นิวเยียค่ะ

น้องไนท์​