ช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้า​ แม่ชื่อฟ้าจ้า​ ได้ลูกผู้ชาย???????

ช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้า​ แม่ชื่อฟ้าจ้า​  ได้ลูกผู้ชาย???????

บ้านนี้ก็ชื่อฟ้าค่ะเรยตั้งน้องว่าฟาส เพราะน้องออกตอนหนังเรื่องฟาสเข้าโรงพอดีเรยอดดู55555 เรยชื่อน้องฟาสเหมือนขับรถอยุ่ในท้องตลอดเวลา

ได้ลองหาในgoogleบ้างรึยัง หาตั้งเองน่าจะภูมิใจกว่านะ ลูกถามมา ชื่อได้จากใครก็ไม่รู้ตั้งให้ แม่ไปถามในแอปมา

เมฆา / ชื่อเล่น เมฆ เมฆ ก็ต้องอยู่ในท้องฟ้า หรือในท้องฟ้ามีเมฆค่ะ

ชื่อฟ้าเหมือนกันคะ ได้ผู้ชายเหมือนกัน เลยตั้งว่าฟีนิกซ์คะ

ลูกคนแรกมั้ยค่ะ ชื่อน้องบีเฟิร์ส แปลว่าบุตรคนแรกค่ะ

เมฆ. ธารา ทิวา ซันนี่ คล้องกับคุณแม่คะ สู้ๆนะคะ

ภูผา ค่ะ ยืนอยู่บนภูผาอยู่สูง อยู่ใกล้กับฟ้า

ฟีฟ่า เฟียส เฟิร์ส ฟิล์ม ฟรอยด์ แฟร้งค์ 💓

น้องฟีฟ่าค่ะ ปล.ท้องเนียนมากเลย 😄😄

แฟรงค์ เฟิร์ส เฟียส ฟิว ฟลุ๊ค จ้า