ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11wแล้วค่ะ แต่ว่าตรวจเลือดนู๋กะแฟนแล้วเป็นเลือดจาง อันตรายมั้ยคะใครรู้ตอบทีค่ะ

โลหิตจางอันตรายต่อลูดมั้ยคะ

1 Trả lời

เราเป็นพาหะธารัสซีเมียค่ะ แต่พ่อปกติ ก็แค่กินยาที่กินยาบำรุงที่หมอให้ กินผักใบเขียว กินตับบำรุง ก็โอเครล้ะค่ะ