คอนโด กับ บ้าน?

โรงเรียนอยู่ใกล้คอนโดแต่บ้านใหญ่และสบายกว่า อยากให้ลูกสบายที่สุดควรเลือกอะไรคะ

บ้านค่ะ นี่ก็เพิ่งจะย้ายจากคอนโดกลางเมือง มาอยู่บ้านชานเมือง เพื่อลูกคะ

เลือกที่คุณแม่สบายใจดีที่สุดค่ะ

เอาที่คุณแม่สะดวกมากที่สุดค่ะ^^

บ้านค่ะ จะได้สังคมอีกแบบค่ะ

บ้านอีกเสียงค่ะ

นอนที่โรงเรียนค่ะ

5y trước

ไม่สร้างสรรค์ค่ะ

บ้านดีกว่าค่ะ

บ้านค่ะแม่

บ้านยาย(ฟรี)

5y trước

กับข้าวก็ฟรีมีคนช่วยเลี้ยงลูกด้วยค่ะ😂