ยิ่งใกล้จะคลอดเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ไปรพ.ยังไงเมื่อเจ็บท้องคลอด ( ในกรณีอยู่บ้าน,คอนโด คนเดียว )

อยากทราบประสบการณ์ คุณแม่ตั้งท้องอยู่บ้านคนเดียวบ้างคะ ยิ่งใกล้จะคลอดเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ไปรพ.ยังไงเมื่อเจ็บท้องคลอด 😬😬

1 Trả lời

ของเราเลือกผ่าค่ะ เพราะสามารถกำหนดวันที่พร้อมได้ ถ้าของตัวเองกรณีจะคลอดเอง การเจ็บท้องส่วนใหญ่จะเจ็บเตือนก่อนนะคะ พอมีอาการก็โทรหาญาติ โทรหาเพื่อน หรือรถ รพ. ไรแบบนี้ก็ได้นะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ คุณหมอก็แนะนำให้โทรหารพ.จะส่งรถมารับเรา เราแค่กังวลค่ะ ฮ่าาาา