39+1ปากมดลูกเปิด2เซน อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

โรงพยาบาลให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แต่ตอนนี้ก็มีอาการหน่วงๆที่หลังก้นและจิมิ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนตอนถึงรพ.ปวดท้องทุก5-10นาที นอนปวดท้องประมาณ2ชม.กว่าเปิด8เซนแล้วค่ะ เราปวดท้อง3-4ชม.ก็คลอดแล้ว บางคนปวดท้องเป็นวันเลยก็มี ของเราโชคดีหน่อยปากมดลูกเปิดไวคลอดไว

1y trước

ของแม่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ รอดูไปเรื่อยๆว่าน้องจะหลอกไหม😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่