โรคเอ๋อ

โรคเอ๋อนี่คืออะไรคะ อันตรายไหม.?

1 Trả lời

จะอันตรายหากไม่ได้รับยาปรับฮอร์โมนไทรอยด์ช่วงก่อน 3 ขวยค่ะ ยิ่งพบเร็วยิ่งดีค่ะ หมอจะให้ทานยาปรับสมดุลฮอร์โมนถ้าโชคดีก็กินแค่ถึงสามขวบ ถ้าหนักหน่อยก็อาจต้องกินไปตลอดชีวิตค่ะ

5y trước

แล้วอาการของน้องเหมือนคนปกติไหมหรือ เอ๋อปัญญาอ่อนไปเลย