โรคซึมเศร้า

โรคซึมเศร้าอันตรายมากไหมค่ะ ร้องไห้บ่อยลูกน้อยใคครรภ์จะได้รับอันตรายไหมค่ะแม่ๆบ้านนนี้ร้องไห้ประจำมีแต่เรื่องให้คิดตลอดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเป็นค่ะ อยู่ดีๆก็ร้องไห้เก็บเรื่องที่มันบั่นทอนจิตใจมาคิดแล้วก็ร้องไห้ เครียจมาก แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ หาอะไรทำ หรือถ้าฟุ้งซ่านจริงๆนอนเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องคิด เดี๋ยวก็หายค่ะ ช่วงอารมณ์แปรปรวน สู้ๆนะแม่✌🏻

2y trước

สามีก็ช่วยไม่ได้ค่ะ ว่าพฤนี้หมอนัดจะปรึกษาหมอดูค่ะ ขอบคุนนะคะ

น้องจะได้รับสารอาหารและออกซิเจนไม่เพียงพอค่ะ อาจโตช้าหรือเสียในครรภ์