8 เดือนแม่บ้านไหนอารมณ์ขึ้นง่ายไหมคะ

โมโหง่าย ขี้น้อยใจ อะไรกระทบอารมณ์ไม่ได้

บ้านนี้จ้า ยิ่งสามีหยอกอารมณ์ยิ่งขึ้นง่ายมากแม่

5y trước

บ้านนี้ยกขาเตะก้านคอสามีเลย

🙋‍♀️ บ้านนี้ค่ะ โมโห โวยวาย เก่ง 😂

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ

เป็นค่ะ คุมอารมณ์ไม่ได้

เป็นค่ะ

5y trước

แต่บางครั้งเราก้อปล่อยผ่านไปง่ายๆซะงั่น