โฟลิคสำคัญไหมคะ??

โฟลิคนี่จำเป็นไหมคะสำหรับคนตั้งครรภ์ คือที่โรงพยาบาลไม่ได้ให้มา ให้มาแค่วิตามินบีรวมค่ะ เราควรซื้อโฟลิคกินเพิ่มไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ สามารถปรึกษาหมอได้ว่าเราอยากกิน หมอจะแนะนำเองว่ากินหรือไม่กินจะดีกว่ากัน

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ