แม่บ้านไหนคลอดแถวเมืองทองไหมค่ะแนะนำโรงบาลคลอด ขอบคุณค่ะ

อยากคลอดแถวเมืองทอง แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะที่ไหนดี ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ขอบคุณค่ะ

เลยไปหน่อย(ไม่หน่อยเท่าไหร่😂) เราไปคลอดที่ รพ.ธรรมศาสตร์ฯค่ะ (บ้านเราอยู่แถวเดอะมอลล์งาม) ดีมากค่ะ เราผ่าคลอดฉุกเฉิน รวมค่าห้องพิเศษ 3-4 คืน (จำไม่ได้55) ประมาณ 35000 ค่ะ อาหารดีมาก พยาบาลดูแลดีมาก ห้องก็สะอาดตึกใหม่นอนสบายค่ะ แต่ต้องฝากกับเขามาก่อนนะคะ ไม่งั้นไม่รับค่ะ แถวแจ้งฯ พี่สะใภ้เราคลอดที่เวิลด์เมดิคอลค่ะ แต่ตอนนั้น รพ. เพิ่งเปิดใหม่ แพ็คเกจคลอดถูกมาก (จำไม่ได้กี่หมื่น) แล้วทั้ง รพ มีแค่เค้าผ่าคลอดคนเดียว พยาบาลมารุมกันทั้งวอร์ดค่ะเพราะไม่มีคุณแม่คนอื่น 555

4y trước

พี่สะใภ้เราไม่ได้ฝากที่เวิลด์เมดิคอลมาก่อนนะคะ ไม่แน่ใจว่าย้ายไปตอนกี่วีคค่ะ

รพ มงกุฏวัฒนะคะ คลอดเอง 49000 ผ่าคลอด 6 หมื่นคะ