ลอยกระทง ที่ไหนดี แบบที่อยากไป และแบบใกล้บ้าน 🤩

โพสนี้ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยว่า ลอยกระทง ใกล้ฉัน มีตรงไหนบ้างน้า แถวที่แม่ๆอยู่มีที่ไหนน่าไปบ้างเอ่ย แล้วที่ไหนอีกที่อาจจะไม่ใกล้ แต่คุณพ่อคุณแม่อยากไป หรือว่าลอยกระทงที่ไหน ได้โชค ได้แฟน บอกแอดมินหน่อยน้าา จะแต่งตัวออกไปเลยค่า 🤣

ลอยกระทง ที่ไหนดี แบบที่อยากไป และแบบใกล้บ้าน 🤩

สามีบอกไม่ให้ไปคนเยอะค่ะ😊เดี๋ยวติดโควิด สามีบ้านนี้ห่วงลูกมากๆๆ

ลอยออนไลน์มาหลายปีแล้วค่ะ ไม่อยากสร้างขยะให้แม่น้ำ

ไปพุทธอุทยานมหาราช หลวงปู่ทวด

ปีนี้ไม่ลอยค่ะกินหมูกระทะกัน

ไปสะดวก