โพสต์นี้ขอกำลังใจหน่อยนะคร้า เเม่เลี้ยงลูกมาได้3เเล้ว พอน้องไปอยู่ในมือคุณพ่อได้ไม่ถึง2วันลูกมีอาก

โพสต์นี้ขอกำลังใจหน่อยนะคร้า เเม่เลี้ยงลูกมาได้3เเล้ว พอน้องไปอยู่ในมือคุณพ่อได้ไม่ถึง2วันลูกมีอาการเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด งอเเง ร้องไห้ไม่รู้สาเหตุ เพราะเเม่บ้านนี้เอาลูกคนเดียวเต็ม3เดือน เพราะพ่อเขาไม่ค่อยสนใจลูก เรามีความจำเป็นต้องเอาลูกไว้กับพ่อ เำราะเราออกมาขายของ พอเราเห็นพ่อเอาลูกคือเราร้องไห้เลย เอาลูกเล่นเเต่โทรศัพท์ ลูกร้องไห้ก็ก็ไปพาอุ้มเดิน หรือปลอบ เหนื่อยมากค่ะเห็นเเบบนี้

1 Trả lời

เราทำงานให้สามีสลับเลี้ยง นั่งทำงานเช้า บ่ายรวมกัน 6-8 ชม. ให้ผัวเลี้ยงลูก = ตัวเองเล่นมือถือ ให้ลูกดูทีวี เราพูดทุกวัน ว่าเล่นกับลูกบ้าง งดจอตั้งแต่ลูก 7 เดือน ปัจจุบันลูก 1.4 ขวบ เหมือนเดิมค่ะ แต่ไม่พูดละ ลาออกงานมาเลี้ยงเองแม่ม ไม่ถูกใจก็ทำเองค่ะ จบ

1y trước

เราเหนื่อยจะพูดนี่แหละค่ะเลยพอ ไม่บ่นละ ไม่เต็มใจเลี้ยงก็ไปทำงานหาเงินโลด 🤣