โพตทุกท้ายแล้ว

โพตนี้เปนโพตทุกท้ายแล้วน้องจากไปแล้ว แท้งวันที่30ม.ค คิดถึงมากตั้งใจอยากได้สุดท้ายน้องก็ไม่ยุ ฝากบอกคุนแม่ทุกท่านนะค่ะอย่าเครียดมาเพราะมันส่งผลต่อลูกเรา.บ้านนร้เครียดทุกเรื่อง.

โพตทุกท้ายแล้ว

เลื่อนดูโพสต์มา น่าจะเพราะแม่ทำงานหนัก+เครียด สู้ๆนะคะ ดูแลร่างกายตัวเองให้แข็งแรงเดี๋ยวเขาก็มาใหม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอให้แม่สู้สู้เชื่อว่าเดี๋ยวแม่ร่างกายแข็งแรงเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะตอนนี้เราก็เครียดสุดๆร้องไห้ตลอดเลยตัวกระทบกับลูกมาก

เสียใจ​ด้วย​ค่ะ​ พัก​ร่างกาย​สักพักเดี๋ยวน้องก้มาใหม่​ สู้ๆค่ะ

ขอเเสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่สู้ไปน่ะค่ะ

เราก็เครียดนะอารมณ์ดีร้องให้หัวเราะ

เข้าใจเลยเคยเป็นเหมือนกันสู้ๆจร้า

เสียใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆค่ะ