หมอกำหนด30ม.ค

ทำไมเงียบจังอยากแตกแล้ว

หมอกำหนดวันเดียวกันเลยแม่ ทางนี้นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว พ่อตามก็แล้ว ยังเงียบอยู่เลย ถ้าไม่ออกก่อน30นี้ หมอจะนัดแอดมิท+ให้ยาเร่งคลอดวันที่2 ภาวนาให้น้องออกมาก่อน แม่อยากคลอดเอง อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว😅😅

กำหนดคลอด30ม.ค เหมือนกันค่ะ แต่ทางนี่แอบแตกวันที่17นี้เองค่ะ😅 มาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว สู้ๆนะคะแม่ๆ

8mo trước

เราเค้าน้ำคร่ำไหลมาก่อนเลยค่ะ ยังไม่ค่อยปวดท้องนะคะพอถึงรพ.ถึงจะปวดท้องค่ะ

บ้านนี้กำหนด24.มค.ก็ยังเงียบยุเลยคะ ตอนไม่ถึงกำหนดตอน35w ปวดท้องทั้งท้องแข็ง😆😆😆😆

บ้านนี้กำหนด30เหมือกันค่ะยังเงียบอยู่เลยเริ่มท้องแข็งบ่อยๆอยากแตกแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันค่ะเเต่บ้านนี้เเซงเเตกไปตั้งเเต่วันที่2มกราเเล้วค่ะ🤣

บ้านนี้กำหนด29 ค่ะ หมอให้ผ่าตอน 38w หายอึดอัดท้อง แต่ง่วงนอนแทน🤣

คุณแม่กี่วิคแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

กำหนด22ม.คค่ะ ก็ยังเงียบอยู่เลย ตอนนี้39w3dแล้ว

40+3พึ่งมีมูกเลือดออกปนๆมูกนิดเดียวเองแม่

กำหนด29มกราตอนนี้38+4ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ