ของหวาน

โปรดปราน มาก ขนมหวานเนี่ย โดยเฉพาะ บัวลอย กับ ถั่วเขียวต้มน้ำตาล ขอเสียงแม่ๆสายหวานหน่อยค่ะ

ของหวาน

เราซื้อกินจนเบาหวานขึ้นตอนนี้งดกินก่อน555 สงสารตัวเองอยากกินก้ออยากกิน แต่ก้อห่วงลูกอีก😁😁😁

5y trước

โอ้โห .... แม่.....

ของโปรดเหมือนกันเลย ถั่วเขียวประโยชน์เยอะ 😉

5y trước

มันชื่นใจมากเลยเน๊อะคุณแม่😋😊🥰