มีแม่หลังคลอดท่านใดทานของหวานบ้างคะ

มีแม่ๆหลังคลอดท่านไหนทานของหวานบ้างไหมคะเช่น บัวลอย ของหวานที่มีกะทิอ่ะค่ะ

กินคะ ติดของหวานมากกกกกเลยค่ะ ต้องได้กินทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ได้กินจะเหมือนขาดอะไรไป

ทานค่ะ ติดหวานมากเลยตอนนี้ คือหลังกินข้าวเสร็จต้องมีของหวานตบท้ายตลอดเลย

บ้านนี้กินตั้งเเต่คลอดเลยค่ะ แต่ไม่บ่อยค่ะ

ทานค่ะมะม่วงสุกหวานๆมีประโยชน์ด้วยค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะแต่ยายไม่ให้ทานบัวลอยค่ะ

6y trước

อ๋อ ขอบคุณค่ะ

กินคะ เพราะติดบัวลอยไข่หวานมาก

ทานได้ค่ะ..แต่อย่าทานเยอะนะค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องพอหายอยากนะค่ะ

ทานค่ะแต่ไม่เยอะกลัวอ้วน ☺☺