เคลียดหลังคลอด

โทรมสุด!!..หุ่นพัง..หน้าเพลีย..นอนน้อย..อารมณ์พลุ่งพล่าน..ฟุ้งซ่าน..คิดมาก..วันที่ไม่สวย(จากเดิมที่ไม่สวยอยู่แล้ว)..ไม่แต่งหน้า หัวฟู ปากร้าย..อ้วน..จู้จี้ขี้บ่น..ลูกคนแรกเลี้ยงเองคนเดียวก็ว่าได้✨✨แต่ก็ทำให้ดีที่สุดในทุกๆวันถึงแม้จะเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม(บางวันเหนื่อยจนไม่อยากพูดไม่อยากรับรู้อะไรอยากอยู่เงียบๆกับลูกแค่2คน)แต่ก็มีความสุขมากเช่นกัน..เพื่อลูก..เพราะลูกคือทุกอย่างของคนเป็นแม่🥰 #ลูกคนแรก #มนุษย์แม่

สู้นะคะคุณแม่ เราก็เลี้ยงลูกเองเหมือนกัน

3y trước

ค่ะแต่ บางทีก็น้อยใจ