วัยรุ่น6เดือนเป็นงัยกันค่ะ

โตไปถึงไหนกันบ้างเพื่อนๆทางนี้กินอิ่มนอนหลับสบาย ขยันคว่ำขี้เกียจหงายๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วัยรุ่น6เดือนเป็นงัยกันค่ะ

วัยรุ่นเกือบ 6 เดือนบ้านนี้ เอ็นเตอร์เทนคนเก่งมาก แม้จะง่วงนอน แต่ถ้ามีแขกจะตื่นมายิ้มมาเล่นด้วย และทานเก่งกว่า กระดึ๊บได้ดี แต่เหมือนไม่ชอบคลาน อยากยืนมากกว่า และอ้อนเก่งสุดๆจ้า

บ้านนี้เพิ่งครบ 6 เดือน แม่หัวจะปวดทุกวัน เริ่มรู้มาก ร้องเอาของเล่น พูดทั้งวัน ไม่ค่อยนอน 😅

2y trước

555ของเล่นร่วง โวยวายมัยแม่ นอนน้อยมาก 😝

6 เดือน 27 วันค่ะ ตบมือแปะๆได้แล้วค่ะ กระดึ้บเก่งมาก เร็วสุด

2y trước

ทางนี้กระดึบเป็นหนอนเลยค่ะ 8.15

น่ารักจังค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍

😘

💙