ทารก สีปากคล้ำเกิดจากอะไรคะ

โตขึ้นจะหายไหม

ทารก สีปากคล้ำเกิดจากอะไรคะ

ลูกบ้านนี้แรกเกิดสีปากคล้ำเหมือนกันค่ะ แต่มีคนบอกว่าถ้าสีปากคล้ำโตขึ้นจะดำคะ แต่ลูกเราไม่ตรงกับที่เขาพูดกันค่ะ ลูกบ้านนี้ยิ่งโตยิ่งขาวค่ะ #แต่ถ้าดำก็ไม่แปลกค่ะเพราะพ่อเขาดำ😆

3y trước

ต่างกันโตมาก คนโตผิวขาวชมพูเลย