ประจำเดือน

โดยประมาณแล้ว หลังคลอดน้องกี่เดือนคะ ประจำเดือนถึงจะมา ถ้าประจำเดือนมาแล้ว แสดงว่ามดลูกเข้าที่แล้วใช่ไม๊คะ??

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะ ให้นมลูกปจดจะมาช้าค่ะ มดลูกเด๋วหลังคลอดกมอดูให้ค่ะ

5y trước

ตรวจหลังคลอดแล้วคะ คลอดน้องได้ 2เดือนครึ่ง ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ