หลังคลอดกี่เดือน? ประจำเดือนถึงจะมา

อยากทราบว่าหลังคลอดประมาณกี่เดือนคะ​ ประจำเดือน​ถึงจะมาแบบปกติ ของเราเพิ่งคลอดได้1ด.12ว.​ ตอนนี้มีเมนส์​แล้วค่ะ​ เมื่อวันก่อนจะไปตรวจหลังคลอดแต่หมอที่คลินิก​ไม่ตรวจให้เพราะมีเลือดค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนมาเร็ว บางคนให้นมลูกด้วยไม่มาจนลูก 2 ขวบก็มีค่ะ

6y trước

❤️☺️❤️

บ้านนี้4เดือนคะ