ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวันที่15วันที่17มีมูกเลือดออก. ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็น นอนดูอาการ1คืน แต่ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กับบ้านมาดูอาการที้บ้าน มาวันนี้มีมูกสีขาวๆออกมา แบบนี้ปากมดลูกเปิดเพิ่มไหมค่ะ กลัวไปหาหมอแล้วหมอให้กับบ้านอีก ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดท้องนิดๆ

1 Trả lời

ยังค่ะ นอนรอดูอาการก่อนค่ะ