ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันที่ 23 คุณหมอตรวจบอกปากมดลูกเปิด 2 เซน เลยโดนแอดมิดนอนรพ. 1 คืน ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม เลยให้กลับบ้านหลังจากกลับมาได้1วัน มีมูกเลือดออก แต่ปากมดลูกก้ยังเปิดเท่าเดิม นานมั้ยค่ะกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง. #39+2

1 Trả lời

มีมูกออกแล้วน่าจะได้นอนรพเตรียมคลอดแล้วนะคะ เพราะมีโอกาสคลอดแล้ว ยิ่งถ้าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มควรวางแผนเร่งคลอดหรือผ่าเลยจะดีกว่า อันตรายกับลูกในท้อง ยังไงขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

พยาบาลบอกว่าที่มีมูกเลือดอาจจะมีผลจากที่ตรวจฝ่ายในค่ะ