ท้องแบบนี้คือท้องลดรึยังคะ38wค่ะ

โดนย้ายทีมแล้วจ้าจากสิงหามากรกฎา วันที่25ลุงหมอนัดไปให้ยาเร่งคลอดรอคลอดแล้ว ตื่นเต้นจังในใจอยากให้ออกมาเองมากกว่าไม่อยากโดนยาเร่งเลย🤣👶🏻❤️

ท้องแบบนี้คือท้องลดรึยังคะ38wค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้โดนย้ายมา26ตะ😁

1y trước

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ตื่นเต้นสุดๆ