เด็กเกินกำหนด 41+5

โดนยาเร่ง คลอดวันที่25/6/63 น้ำหนัก3450 เวลา 20:24น. เจ็บปวดที่สวยงาม

เด็กเกินกำหนด 41+5

แม่ค่ะขอถามได้ไหมค่ะ ตอนแม่โดนยาเร่งคลอดปากมดลูกเปิดยังค่ะ บ้านนี้กำลังจะไปเร่งวันจันทร์นี้แล้วค่ะ

ของเรา 40 w 5 d รู้สึกกังวล เพราะไม่มีวี่แวว อาการปวดใด ๆ เลย

ยินดีด้วยนะคะเเม่ โดนยาเร่งเเล้วคลอดเองใช่มั้ยคะ

41+3ยาเร่งเหมือนกันคะสุดท้ายหมอให้ผ่า

บ้านนี้41+6 เร่งยา สุดท้ายได้ผ่า

สีชมพู หวานๆ น่ารักมากค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

น่ารักน่าชังค่า♥️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ