คลอดเเร้วจร้าทีม ก.ค.38+3 คลอดวันที่6 ก.ค. เวลา02:44 น้ำหนัก3450 กรัม 🥰น้อนเปนผู้ชายคับ👶🥰

บ้านนี้อยากแตกบ้าง~~ 38 3ไร้วี่แวว จ้ำม่ำจังเลยหนุ่มน้อย😊

2y trước

ยังเลยจ้า😊เข้า39weekลุ้นจนไม่กล้าไปไหนแม้แต่ห้าง

ยินดีด้วยนะคะขอให้เลี้ยงง่ายๆบ้านนี้38+5ยังไม่วี่แววเลย

2y trước

ค่ะ 🥰ขอไห้เกิดง่ายๆ เกิดใว้ๆนะคุนเเม่🥰

หน้ารักมากกกกจ้าเเข้งเเรงทั้งเเม่ทั้งลุกนะค่ะ💗💗💗💪💪

2y trước

ค่ะ ขอบคุนนะค่ะ🥰

น่าเอ๋นดูจังเลยน้า😍