โดนกระตุ้นอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด

โดนคุณหมอกระตุ้นมาเมื่อตอน2ทุ่ม มีเลือกออกนิดหน่อย แม่ๆท่านอื่นโดนกระตุ้นแล้วอีกนานมั้ยกว่าจะคลอดกัน แม่39สัปดาห์วันนี้ค่ะ

บ้านนี้6วันแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ😂

2y trước

ทางนี้มีเจ็บเตือนตั้งแต่2วันแรกที่ไปกระตุ้นแล้วค่ะรอมาจนถึงวันนี้กำหนด24มีนาแล้วอยากเจอน้อง