โดนกระตุ้นอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด

โดนคุณหมอกระตุ้นมาเมื่อตอน2ทุ่ม มีเลือกออกนิดหน่อย แม่ๆท่านอื่นโดนกระตุ้นแล้วอีกนานมั้ยกว่าจะคลอดกัน แม่39สัปดาห์วันนี้ค่ะ

ของหนูก็โดนกระตุ้นไปเมื่อวันจันทร์ค่ะ พอตกเย็นวันอังคาร ก็มีเหมือนน้ำมูกใสไหลออกมาก่อน ตกเย็นมาปวดหน่วงๆเหมือนคล้ายจะเป็นประจำเดือน นอนแทบไม่ได้ เมื่อเช้าก็เหมือนเหมือนมีปนเลือดมานิดนึงแต่ไม่เยอะ ตอนนี้คือแบบปวดท้องมาก

2y trước

ปวดมากไปรพเลยนะคะ น้องอาจจะพร้อมออกมาแล้ว🥰🥰

บ้านนี้โดนประุ้นเมื่อวานค่ะ เช้าวันนี้ มีมูกสีน้ำตาลออก+ท้องแข็ง แต่ยังไม่ได้ไปโรงบาล กลัวเขาให้กลับมารอที่บ้านคะ

2y trước

สู้ๆเช่นกันนะค่ะ❤️✌️

4 วันเเล้ว เงียบกริบคะ วันนี้โดนอีก เปิด3 ซม. มารอดูอาการที่บ้านคะ มีเเต่มูกใสออก มีเลือดเเต่ติดถุงมือหมอออกมา 39+1 คะ

2y trước

ใกล้จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว อีกนิดเดียวสู้ๆค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้โดนกระตุ้นไป 5 วันแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่มีแม้แต่มูกเลือดเลยค่ะ

2y trước

รออย่างมีความหวังกันต่อไปค่ะแม่ น้องคงยังไม่พร้อม😂😂

บ้านนี้อยู่เป็นอาทิตย์กระตุ้นไปสองรอบยังนิ่งกริบอยู่เลยค่ะ🥹

2y trước

ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะเดินชอปปิ้งก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว น้องไม่ยอมออกมาสักที😂😂

บ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อวานยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

2y trước

ตอนนี้มีแค่มูกเลือดปวดท้องนิดหน่อย อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว ของแม่ก็น่าจะไม่นานเหมือนกัน สู้ๆค่ะ🥰

บ้านนี้6วันแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ😂

2y trước

ทางนี้มีเจ็บเตือนตั้งแต่2วันแรกที่ไปกระตุ้นแล้วค่ะรอมาจนถึงวันนี้กำหนด24มีนาแล้วอยากเจอน้อง